Giỏ hàng

Tổng hợp mẫu giày công sở nữ hot trend 2020


1. Giày nữ công sở bít mũi cổ điển

Kiểu giày này xuất hiện từ rất lâu rồi nhưng đến nay vẫn được các chị em phụ nữ tin dùng, nhất là kiểu đế thấp - chúng có một sức sống lâu bền khủng khiếp. Không hề bị lỗi thời hay kém sang, giày công sở nữ bít mũi luôn là lựa chọn an toàn cho những cô nàng văn phòng. Bạn có thể chọn mẫu mũi tròn hoặc mũi nhọn sao cho phù hợp với dáng người và bộ trang phục của mình.

 

2. Giày nữ công sở cao gót quai ngang

 
Sự phá cách và sáng tạo từ những đôi giày truyền thống đã tạo ra những mẫu cao gót hiện đại, cá tính. Điển hình là những chiếc cao gót quai ngang.
 
Chiếc quai nhỏ nhắn ôm gọn cổ chân, tạo nên sự tinh tế cho đôi chân của quý cô. Kiểu giày này được những cô gái trưng diện không chỉ ở chốn văn phòng mà ở cả những nơi vui chơi, tiệc tùng. Nhất định trong tủ giày, phái nữ phải có một đôi giày cao gót nữ quai ngang nổi bật.

 

3. Giày nữ công sở bệt mũi nhọn

 
Dân công sở không nhất thiết phải luôn mang cao gót, những đôi giày bệt cũng là một lựa chọn hữu ích cho bạn. Đối với bà bầu hay người không quen đi cao gót thì giày bệt chính là người bạn đồng hành phù hợp nhất.
 
Hiện nay có rất nhiều mẫu giày bệt đẹp với hoa văn, họa tiết nổi bật, cho bạn đa dạng sự lựa chọn.

4. Giày nữ công sở đế vuông

 
Đây là một trong số kiểu giày được nhiều chị em sử dụng nhất. Đế vuông còn là lựa chọn an toàn cho những ai không đi quen những đôi cao gót đế nhỏ khập khiễng. Sự đa dạng về màu sắc và độ cao giúp các cô gái có nhiều sự lựa chọn hơn


Cũ hơn Mới hơn