Giỏ hàng

Xu hướng giày Sneaker nữ hot trend 2020

Có thể cho rằng, xu hướng sneaker của năm 2019 rơi vào một trong hai loại. Hoặc là kiểu sneaker quá khổ “xấu xí” rất phù hợp với đường phố. Hoặc là phong cách cổ điển sneakers bền vững được nhiều những người nổi tiếng ưa chuộng như Emma Watson và Meghan Markle sử dụng.

Vậy xu hướng sneaker của năm 2020 thì sao?

Dự đoán về xu hướng giày sneaker nữ hot trend 2020 dưới đây được nhận định bởi Giám đốc điều hành Diadora, Enrico Polegato, Nia Jones, đồng sáng lập và giám đốc sáng tạo của một thương hiệu sneaker nổi tiếng.

Ngoài ra, nhận định này còn được đưa ra bởi ứng dụng tìm kiếm thời trang Lyst nhờ vào các phân tích xu hướng đường băng 2020 và phong cách thời trang đường phố vừa qua.

Giày sneaker đơn giản 

Nhờ sự phổ biến, ngày càng được ưa chuộng các kiểu giày sneaker cổ điển, và phong cách tối giản Minimalism, dự báo rằng những đôi sneaker với thiết kế đơn giản tới tối giản được ưa thích hơn cả. Nhà mốt lừng danh Stella McCartney cũng đã tạo ra đôi giày sneaker tối giản của riêng mình cho mùa tới này và nó chính xác là loại phù hợp để mặc với quần màu lạc đà camel hợp mốt.

 Chuyên gia thời trang Enrico đồng ý: “Trong thời trang, mọi thứ đều trở lại xoay vòng và ngay bây giờ, đến lượt giày thể thao retro sẽ quay trở lại. Vận động viên và giày tennis thập niên 80 chính là 2 hình mẫu cảm hứng cho xu hướng sneaker. Năm tới sẽ là kỷ nguyên vàng mới cho giày phong cách retro đơn giản nhẹ nhàng và mỏng. Tôi chắc chắn họ sẽ lên kệ tất cả các loại nhà bán lẻ.”

Giày sneaker đế thô

 

 

Trong năm 2018 và 2019, chúng ta đã thấy những nhà mốt lớn như Gucci, Versace và Tibao tạo ra những đôi giày thể thao quá khổ, gợi nhớ đến phong cách Spice-Girls. Theo dự báo, những đôi giày thể thao năm 2020 sẽ giữ vững đế giày thô dạng chunky.

Giày sneaker đa sắc

Có thể cho rằng, chính Balenciaga đã thực sự đưa xu hướng này trở thành xu hướng chủ đạo với giày thể thao Triple S được bán ra ở khắp mọi nơi trong năm 2018 và 2019. Các nhà mốt lớn khác cũng theo sau phiên bản trang sức của Gucci và Archlight của Louis Vuitton có phần thể thao hơn. Tuy nhiên, mùa tới này, những đôi giày thể thao “xấu xí” quá khổ sẽ trở thành điểm nhấn phổ biến trên đườg phố thế giới.

Truy cập website: https://tibao.vn để xem thêm các sản phẩm khác


Cũ hơn